VPBank là ngân hàng gì? Ngân hàng tư nhân hay nhà nước? Uy tín hay không?

VPBank là ngân hàng uy tín hàng đầu thị trường

VPBank là một trong những ngân hàng uy tín với nhiều chi nhánh trên cả nước. Hoạt động tích cực trong lĩnh vực ngân hàng, VPBank có những đóng góp không nhỏ trong việc phát triển kinh tế đất nước và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy VPBank là ngân hàng gì, có phải ngân hàng nhà nước không và những dịch vụ, sản phẩm do ngân hàng cung cấp hiện nay là gì? Những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngân hàng đang được nhiều người lựa chọn này. 

VPBank là ngân hàng gì mà được yêu thích?
VPBank là ngân hàng gì mà được yêu thích?

Tìm hiểu VPBank là ngân hàng gì? 

VPBank là tên viết tắt của Ngân hàng Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng. Ngân hàng này được thành lập vào ngày 12/ 08/1993. Đây là một trong những ngân hàng có chỗ đứng trên thị trường Việt. Chúng trở lên quen thuộc và được nhiều người dân lựa chọn thực hiện các giao dịch thường ngày từ chuyển tiền, tiết kiệm, vay tiêu dùng..

Mặc dù thời gian hoạt động không lâu bằng nhiều ngân hàng khác tại Việt Nam nhưng với 30 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, VPBank ngày càng phát triển với hơn 200 điểm giao dịch và nâng số vốn điều lệ lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng. Điều này thể hiện sự lớn mạnh nhanh chóng của ngân hàng, cho bạn sự an tâm hơn khi lựa chọn.

Hiện tại VPBank được đánh giá là ngân hàng uy tín, có giá trị thương hiệu cao và tốc độ phát triển nhanh chóng. Cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn, VPBank mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng. 

Luôn đặt ra những chính sách phát triển không ngừng đồng thời khẳng định thương hiệu trên thị trường thông qua chất lượng. VPBank luôn nhận được những đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở vật chất từ khách hàng. 

VPBank là ngân hàng tư nhân
VPBank là ngân hàng tư nhân

VPBank là ngân hàng nhà nước hay ngân hàng tư nhân? 

Khi tìm hiểu VPBank là ngân hàng gì, khách hàng cũng quan tâm nhiều đến việc đây là ngân hàng tư nhân hay nhà nước để yên tâm hơn về lãi suất cũng như quyền lợi khi sử dụng dịch vụ. 

Là một trong những ngân hàng được đánh giá cao về uy tín, nhận được không ít sự tin tưởng từ khách hàng nhưng VPBank hoạt động theo mô hình cổ phần – ngân hàng tư nhân. Tuy không phải là ngân hàng nhà nước nhưng VPBank hoạt động theo những chính sách của pháp luật Việt Nam và quy định của ngành Ngân hàng, đảm bảo sự hợp pháp. 

Ngân hàng VPBank có uy tín hay không? 

Dù đã tạo dựng được vị trí riêng cho mình trên thị trường Việt Nam nhưng khách hàng vẫn có nghi vấn liệu VPBank có uy tín không khi muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Một số ưu điểm nổi bật sau của VPBank sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn: 

 • Hơn 30 năm hoạt động, VPBank chưa từng để xảy ra tình trạng lừa đảo, gian dối khách hàng hoặc không có trách nhiệm trong việc xử lý các giao dịch cho khách hàng. Không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo quyền lợi cho người dùng. 
Chất lượng của VPBank có tốt không?
Chất lượng của VPBank có tốt không?
 • Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, VPBank đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như: 
  • Top 3 ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam 
  • Top 10 DNTN lớn nhất tại Việt Nam 
  • Top 10 Ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân uy tín.
  • Top 10 Ngân hàng TMCP Việt Nam uy tín 2019
  • Ngân hàng cung cấp sản phẩm vay tín chấp ưu việt nhất Việt Nam. 

Có thể thấy rằng, ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng là ngân hàng rất có uy tín trên thị trường tài chính – ngân hàng. Bởi ngoài những giải thưởng trên, VPBank còn nhận được rất nhiều giải thưởng khác hàng năm. 

 • Ngay từ khi thành lập, ngân hàng VPBank đã không ngừng nỗ lực để trở thành top 4 ngân hàng TMCP uy tín, lớn nhất tại Việt Nam. 
 • Khi thành lập, số vốn điều lệ của ngân hàng VPBank chỉ là 20 tỷ nhưng hiện tại số vốn này đã tăng lên hàng trăm ngàn tỷ đồng. 
 • Ngân hàng VPBank đã mở rộng chi nhánh tại hơn 20 tỉnh thành trọng điểm của Việt Nam. Số lượng nhân viên cũng không ngừng tăng lên, thường xuyên được đào tạo nâng cao chất lượng phục vụ. 

Vào thời điểm kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay, ngân hàng cổ phần được nhà nước tạo điều kiện để phát triển tốt hơn. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện những giao dịch tại ngân hàng VPbank. 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng, nếu xảy ra bất cứ vấn đề nào hay có thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng như tỷ giá ngoại tệ, lãi suất,.. bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc đến các chi nhánh, điểm giao dịch của VPbank để được tư vấn, hỗ trợ giải quyết nhanh chóng. 

Bạn cũng có thể thực hiện tìm hiểu thông tin về ngoại tệ usd hoặc đổi aud tại ngân hàng VPBank với mức phí cực kỳ hấp dẫn. 

VPBank là ngân hàng uy tín hàng đầu thị trường
VPBank là ngân hàng uy tín hàng đầu thị trường

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ VPBank là ngân hàng gì và có nên lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ hay không. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, VPBank xứng đáng là nơi để bạn gửi gắm niềm tin.

VPBank là ngân hàng gì? Ngân hàng tư nhân hay nhà nước? Uy tín hay không?
VPBank là ngân hàng gì? Ngân hàng tư nhân hay nhà nước? Uy tín hay không?

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy bình luận của bạn

Leave a reply

TyGiaNhanh
Logo