Lãi suất ngân hàng VietinBank

Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín hàng đầu hiện nay. Do đó, không khó hiểu khi lãi suất ngân hàng VietinBank như thế nào đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây, hãy cùng Tỷ Giá Nhanh tìm hiểu về lãi suất ngân hàng VietinBank hiện nay. 

Bảng lãi xuất vietinbank

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank – Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Đôi nét về ngân hàng VietinBank

VietinBank (Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam) thuộc top 4 ngân hàng quốc doanh lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Thành lập từ tháng 3 năm 1988, sau hơn 30 năm hoạt động VietinBank đã khẳng định được vị thế vững chắc và giữ vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam. 

Đến nay, VietinBank đang sở hữu hệ thống hơn 1000 phòng giao dịch, 151 chi nhanh lớn nhỏ và 1 phòng giao dịch chính tại Hà Nội. 

Lãi suất ngân hàng VietinBank cho tiền gửi tiết kiệm 

Dưới đây là chi tiết lãi suất ngân hàng VietinBank cho tiền gửi tiết kiệm dành cho từng gói tiền gửi khác nhau mà bạn có thể tham khảo: 

Lãi suất tiền gửi đối với khách hàng cá nhân

Lãi suất Vietinbank áp dụng cho tiền gửi khách hàng cá nhân (nội tệ) hiện nay đang giao động ở mức từ 4,1%/năm đến 6,4%/năm. Đây là các mức lãi suất áp dụng cho tiền gửi có kỳ hạn, từ 1 – 36 tháng. Ngoài ra, so với tháng trước, mức lãi của tiền gửi tháng sau sẽ tăng lên 0,7 – 1% với tất cả kỳ hạn gửi.

Cụ thể, khách hàng gửi tiền kỳ hạn từ 1 đến dưới 3 tháng sẽ hưởng lãi suất 4.9%/ năm. Với kỳ hạn từ 3-6 tháng là 5.4%/ năm, 6-12 tháng là 6%/năm và trên 12 tháng là từ 7.4%/ năm trở lên. 

Riêng các khách hàng có nhu cầu gửi tiền dưới 1 tháng sẽ hưởng mức lãi suất 0.2%/năm và 0.1%/năm với tiền gửi không kỳ hạn. 

Với khách hàng tổ chức 

Với nhóm khách hàng doanh nghiệp, mức lãi suất tại VietinBank hiện nay đang nằm trong khoảng từ 4,6% đến 6,2%/năm (áp dụng với kỳ hạn 1-36 tháng). Ngoài ra, lãi suất của tháng sau sẽ cao hơn tháng trước khoảng từ 1-1.6%/năm. 

Lãi suất vay tại ngân hàng Vietinbank

Với các khoản vay ngân hàng, mức lãi suất đang được áp dụng tại Vietinbank cụ thể như sau: 

Lãi suất vay tín chấp

Với dịch vụ vay  tín chấp, mức lãi suất đang được áp dụng ở mức 9.6%/ 60 tháng. Ngoài ra, người vay bắt buộc phải có thu nhập tối thiểu là 3 triệu/ tháng. 

Lãi suất vay thế chấp

Với các khoản vay thế cấp, mức lãi suất VietinBank là từ 6% – 8,3%/năm áp dụng với gói vay thế chấp sổ đỏ. Khi ưu đãi kết thúc, lãi suất gói vay tín chấp tại Vietinbank dao động từ 10% – 16%/năm.

Trên đây là thông tin chi tiết về lãi suất VietinBank mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu gửi hoặc vay tại ngân hàng này. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về lãi suất, tỷ giá ngân hàng, giá vàng, ngoại tệ, bạn có thể truy cập tygianhanh.com  để không bỏ lỡ những cập nhật mới nhất. 

TyGiaNhanh
Logo