Lãi suất ngân hàng SHB

Bạn đang sở hữu một khoản tiền “nhàn rỗi” mà không biết nên đầu tư vào đâu cũng như làm sao để đảm bảo an toàn mà lại thu về lợi nhuận? Một sự đầu tư thông minh nhất, là xu hướng của nhiều khách hàng hiện nay chính là gửi tiết kiệm lãi suất ngân hàng SHB. Vậy lãi suất ngân hàng SHB được tính như sao? Có thực sự hiệu quả hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Bảng lãi xuất ngân hàng SHB

KỲ HẠN VND (%/năm) USD (%/năm) EUR (%/năm)
1 Tháng 3.8 0 0
2 Tháng 3.9 0 0
3 Tháng 4 0 0
4 Tháng 4 0 0
5 Tháng 4 0 0
6 Tháng 6.6 0 0
7 Tháng 5.7 0 0
8 Tháng 5.7 0 0
9 Tháng 6.7 0 0
10 Tháng 5.85 0 0
11 Tháng 5.85 0 0
12 Tháng 6.9 0 0
13 Tháng 6.9 0 0
18 Tháng 7 0 0
24 Tháng 6.6 0 0
36 Tháng 6.7 0 0

Tổng quan ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội được thành lập vào năm 1993. Với phương châm hoạt động an toàn- hiệu quả- lợi nhuận- uy tín thì đến năm 2009 ngân hàng SHB đã chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán, mở ra thời kỳ phát triển mới sôi động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Trải qua gần 3 thập kỷ hình thành- hoạt động và phát triển ngân hàng SHB đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật và để lại dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường ngân hàng, tài chính Việt Nam.

Lãi suất ngân hàng SHB khi gửi tiết kiệm

Lãi suất ngân hàng SHB luôn là mức lãi được nhiều khách hàng trông chờ nhất. Đây chính là một trong top đầu các ngân hàng tại thị trường Việt Nam đưa ra mức lãi suất ổn định, cao nhất hiện nay. So với các ngân hàng khác thì lãi suất SHB gửi tiết kiệm tháng 10 tăng hơn so với các tháng trước rõ rệt.

Lãi suất dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm tại SHB hiện nay giao động từ 3,8 cho đế 6,7 tùy kỳ hạn gửi cũng như số tiền gửi mà lãi suất sẽ khác nhau. Tuy nhiên, ngân hàng vẫn chia thành hai mức tùy chỉnh khác nhau là dưới 2 tỷ đồng và từ 2 tỷ đến 500 tỷ đồng.

Các gói gửi tiết kiệm tính lãi suất của ngân hàng SHB

Hiện tại, hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều cung cấp đa dạng các gói tiết kiệm nhận lãi suất hấp dẫn và SHB cũng không ngoại lệ. Các gói tiết kiệm lãi suất của SHB được khách hàng đánh giá cực kỳ hấp dẫn và hiệu quả, mang đến nguồn tài chính tốt cho khách hàng.

Các gói tiết kiệm lãi suất ngân hàng SHB như:

 • Tiết kiệm có kỳ hạn
 • Tiết kiệm không kỳ hạn
 • Tiết kiệm gửi góp
 • Tiết kiệm online qua hệ thống internet banking của SHB
 • Tiết kiệm thông minh
 • Tiết kiệm tự động
 • Tiết kiệm An Phúc
 • Tiết kiệm Đại Lợi
 • Tiết kiệm bậc thang theo số tiền- Lĩnh lãi trước
 • Tiết kiệm bậc thang theo số tiền- Lĩnh lãi định kỳ theo tháng/ quý
 • Tiết kiệm Tình yêu cho con,…

Như vậy, những thông tin hữu ích có trên bài viết đã giúp quý khách hàng giải quyết băn khoăn về lãi suất SHB. Mong rằng với những kiến thức trên khách hàng có thể an tâm lựa chọn SHB là điểm dừng chân cho khoản tiền “nhàn rỗi” của bản thân mình.

Xem thêm: Lãi xuất ngân hàng SCB

TyGiaNhanh
Logo