Lãi suất ngân hàng Vietcombank

Lãi suất ngân hàng Vietcombank là thông tin được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khi có nhu cầu gửi tiết kiệm. Vietcombank cũng là một trong những ngân hàng khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam mới đa dạng nhiều sản phẩm tiết kiệm độc đáo. Cùng Tygianhanh tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến lãi suất.

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng vietcombank

Giới thiệu ngân hàng

Ngân Hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 01 tháng 04 năm 1963. Ngân hàng Vietcombank trước đây tiền thân là cục ngoại hối trực thuộc ngân hàng nhà nước Việt Nam. 

Vietcombank là ngân hàng đầu tiên được chính phủ lựa chọn để thí điểm cổ phần hóa. Sau gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, ngân hàng Vietcombank trở thành một ngân hàng đa năng hoạt động đa lĩnh vực. 

Các sản phẩm của ngân hàng Vietcombank cung cấp cực kỳ đa dạng và phong phú. Khách hàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với mình để tham gia đầu tư.

Lãi suất ngân hàng Vietcombank vì sao được nhiều khách hàng quan tâm?

Lãi suất ngân hàng Vietcombank được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi sản phẩm gửi tiết kiệm của ngân hàng khá nổi trội. Khách hàng tham gia gửi tiết kiệm nhận được rất nhiều ưu đãi từ phía ngân hàng.

Sản phẩm đa dạng

Ngân hàng Vietcombank thiết kế đa dạng với rất nhiều gói gửi tiết kiệm cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng tham gia dễ dàng lựa chọn các sản phẩm gửi tiết kiệm phù hợp với mình.

  • Tiền gửi, tiết kiệm trả lãi sau.
  • Tiền gửi rút gốc linh hoạt
  • Tiền gửi, tiết kiệm trả lãi trước
  • Tiết kiệm trả lãi định kỳ
  • Tiết kiệm tự động
  • Tích lũy kiều hối
  • Tiền gửi trực tuyến
  • Tiền gửi tích lũy trực tuyến

Lãi suất linh hoạt

Lãi suất ngân hàng Vietcombank cực kỳ linh hoạt và vô cùng hấp dẫn cho khách hàng. Khách hàng tham gia nhận ưu đãi về mặt lãi suất với số tiền cực kỳ lớn. 

Thủ tục đơn giản

Thủ tục đơn giản và nhanh chóng giúp cho khách hàng dễ dàng gửi tiết kiệm trên toàn quốc. Loại tiền gửi tiết kiệm và kỳ hạn phong phú mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Khách hàng gửi và rút tiền trên bất kỳ địa điểm giao dịch nào của ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc.

Gửi và rút tiền trên toàn quốc

Vietcombank hỗ trợ người gửi nạp và rút tiền trên toàn quốc tại chi nhánh ngân hàng. Điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và công suất rất lớn trong việc tiết kiệm tiền.

TyGiaNhanh
Logo