Lãi suất gửi tiết kiệm Đông Á ngày hôm nay

Bước sang năm 2023, ngân hàng Đông Á đã điều chỉnh khung lãi suất lên mức cao hơn năm ngoái. Theo đó, khung lãi suất huy động tiết kiệm bằng VND với mức dao động từ 5.92% – 9.37% dành cho tiền gửi lãi cuối kỳ, giao dịch tại quầy. Tỷ Giá Nhanh cập nhật nhanh nhất lãi suất ngân hàng Đông Á 2023.

Kỳ hạn gửi

Lợi nhuận  (%/năm)

Không kỳ hạn

6

1 tuần

6,2

2 tuần

6,5

1 tháng

7,4

2 tháng

7,5

3 tháng

8

4 tháng

8,2

5 tháng

8,4

6 tháng

8,6

9 tháng

8,8

12 tháng

9

18 tháng

9,3

24 tháng

9,6

36 tháng

10

Lãi suất ngân hàng Đông Á 2023 – Tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng Đông Á

Khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Đông Á, lãi suất Đông Á vẫn sinh lời ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi. Với các mức kỳ hạn đa dạng và linh hoạt, lãi suất ngân hàng Đông Á cạnh tranh so với các sản phẩm tiết kiệm khác trên thị trường. Dịch vụ tiết kiệm có kỳ hạn của ngân hàng Đông Á sẽ đem đến cho bạn những nguồn thu nhập ổn định hơn cả mong đợi. 

Tính năng của dịch vụ tiết kiệm có kỳ hạn Đông Á Bank – Lãi suất Đông Á:

 • Quản lý và bảo mật tuyệt đối tài sản bằng VND của quý khách hàng
 • Các gói tiết kiệm và sinh lời với lãi suất Đông Á vô cùng hấp dẫn

Các tiện ích của gói tiết kiệm có kỳ hạn Đông Á đem lại

Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) được thành lập năm 1992 với vốn điều lệ 20 tỷ đồng. Đến nay, ngân hàng Đông Á đã có 212 điểm giao dịch tại 55 tỉnh thành trên toàn quốc. Nhờ nắm bắt và ứng dụng công nghệ nhanh chóng, ngân hàng Đông Á luôn không ngừng thay đổi để phù hợp trong tình hình cách mạng 4.0 hiện đại. Vậy đâu là tiện ích mà gói tiết kiệm có kỳ hạn Đông Á đem lại cho quý khách hàng:

 • Gói tiết kiệm có kỳ hạn Đông Á sẽ xác nhận khả năng tài chính cho quý khách hoặc thân nhân đi du lịch, học tập,… ở nước ngoài. 
 • Quý khách có thể sử dụng sổ tiết kiệm Đông Á để thực hiện các giao dịch khác như:
 • Đảm bảo cho các khoản vay, bảo lãnh, thấu chi thẻ tại ngân hàng Đông Á
 • Nhận tiền chuyển khoản (trong và ngoài nước) 
 • Có thể nhận lãi qua Thẻ Đa năng ngân hàng Đông Á.
 • Quý khách hàng có thể tra cứu số dư tài khoản qua Internet Banking Đông Á
 • Quý khách hàng có thể ủy quyền cho người khác nhận tiền thay hoặc gửi hộ tiền vào sổ tiết kiệm Đông Á đã mở (áp dụng từ lần gửi thứ hai trở đi). 
 • Quý khách có thể mở sổ tiết kiệm Đông Á đồng sở hữu: sổ tiết kiệm đứng tên từ 2 cá nhân bất kỳ trở lên. 
 • Quý khách sẽ gửi tiền một nơi và được phép giao dịch ở nhiều nơi.

Đối tượng tham gia gói tiết kiệm Đông Á

Quý khách hàng là công dân Việt Nam, Việt kiều hoặc người nước ngoài từ 18 tuổi trở lên, có thời gian cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên, có đủ năng lực pháp luật năng lực hành vi dân sự các cá nhân khác theo quy định của ngân hàng Đông Á.

Trên đây là chia sẻ về lãi suất ngân hàng Đông Á – Lãi gửi tiết kiệm ngân hàng Đông Á mới nhất 2023 dành cho bạn đọc quan tâm. Mong rằng bài viết sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị, bổ ích. Để cập nhật chính xác, nhanh chóng thông tin về giá vàng, tỷ giá ngân hàng, tỷ giá USD, lãi suất ngân hàng, giá tiền điện tử, giá xăng dầu trong nước và thế giới 24/7.

TyGiaNhanh
Logo