Giá dầu thế giới trực tuyến hôm nay

Hiện tại, giá xăng dầu thế giới có thể thay đổi liên tục và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình hình kinh tế, sản lượng khai thác dầu của các quốc gia, các chính sách của các tổ chức quốc tế, các biến động thị trường, thời tiết và các yếu tố địa chính trị. Xem biểu đồ trực tuyến của chúng tôi để biết chính xác nhất.

Biểu đồ giá dầu thô thế giới cập nhật mới nhất lúc 20:37:23 21/07/2024

Biểu đồ giá dầu thế giới trực tuyến, giá dầu thô WTI – BRENT – USOIL

Giá dầu thế giới có tác động lớn tới nền kinh tế của Việt Nam. Vì Việt Nam là một quốc gia nhập khẩu dầu mỏ từ các quốc gia khác để cung cấp năng lượng cho sản xuất và tiêu dùng trong nước. Khi giá dầu thế giới tăng, giá nhập khẩu dầu mỏ của Việt Nam sẽ tăng lên, từ đó làm tăng giá thành sản xuất và giá tiêu dùng trong nước. Điều này có thể ảnh hưởng đến lạm phát và tình hình kinh tế của Việt Nam.

Ngoài ra, giá dầu thế giới cũng có thể ảnh hưởng đến việc xuất khẩu của Việt Nam. Nếu giá dầu tăng lên, thị trường xuất khẩu của Việt Nam sẽ phải đối mặt với áp lực giảm giá hoặc giảm số lượng đơn hàng từ các quốc gia nhập khẩu dầu mỏ. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất và xuất khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam.

Do đó, giá dầu thế giới là một trong những yếu tố quan trọng được quan tâm đến trong kế hoạch kinh tế của Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới.

TyGiaNhanh
Logo