Nam Á

Nam Á Bank là một trong những ngân hàng TMCP có thời gian hình thành và phát triển khá lâu, sở hữu hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch ở nhiều tỉnh thành. Do vậy lãi suất ngân hàng Nam Á dành cho khách hàng cá nhân đang là thông tin nhận được nhiều sự quan tâm thị trường tài chính – kinh tế Việt Nam.

Thông tin sơ lược về ngân hàng Nam Á

Nam Á Bank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Nam Á được hoạt động chính thức từ ngày 21/10/1992 sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành và có hiệu lực vào năm 1990. 

Kể từ ban đầu chỉ có vốn điều lệ 5 tỷ VND, 3 chi nhánh và 50 cán bộ nhân viên cho đến nay Nam Á Bank đã có số vốn điều lệ hơn 5.100 tỷ đồng, 117 điểm giao dịch và hơn 3.850 cán bộ nhân viên được đào tạo chính quy, có năng lực và chuyên môn.

Lãi suất ngân hàng Nam Á dành cho khách hàng cá nhân

Đối với đối tượng là khách hàng cá nhân, ngân hàng ấn định các mức lãi suất Nam Á theo các sản phẩm tiền gửi như sau:

Mức lãi suất cho các tài khoản tiết kiệm thông thường bằng VND

Tiết kiệm thông thường của Nam Á Bank là sản phẩm tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn và có kỳ hạn. Hình thức này đa dạng kỳ hạn từ 7 ngày cho đến 36 tháng lãi suất cố định trong suốt kỳ hạn gửi tiết kiệm.

Lãi suất ngân hàng Nam Á hiện nay dành cho tiền gửi không kỳ hạn là 1%/năm. Còn đối với hình thức tiền gửi có kỳ hạn lãi suất từ 1% cho đến 9% tùy theo kỳ hạn gửi và phương thức trả lãi.

Mức lãi suất tiết kiệm online

Gửi tiết kiệm online khách hàng có thể linh hoạt trong việc gửi và rút tiền, đặc biệt có thể rút vốn trước hạn. Tuy nhiên khi rút vốn trước hạn khách hàng chỉ có thể nhận lãi tính theo lãi suất không kỳ hạn. Lãi suất Nam Á cho hình thức tiết kiệm online có phần cao hơn so với tiết kiệm thông thường với mức lãi suất tối đa là 9.5%.

Mức lãi suất tiết kiệm lợi ích nhân đôi

Lãi suất dành cho tiết kiệm lợi ích nhân đôi được điều chỉnh 6 tháng 1 lần theo phương hướng tăng hoặc giữ nguyên mức lãi suất trước đó. Hình thức tiết kiệm này có sự giới hạn trong số tiền gửi tối thiểu và kỳ hạn tiền gửi. Mức lãi suất tiết kiệm lợi ích nhân đôi hiện nay là từ 8.37 cho đến 9.1%/năm.

Mức lãi suất Happy Future

Nhu cầu tích lũy cho tương lai của khách hàng sẽ được thỏa mãn khi sử dụng hình thức tiết kiệm Happy Future, khách hàng có thể linh hoạt về thời điểm gửi tiền vào sổ tiết kiệm và hưởng mức lãi suất ưu đãi lên đến 9.2%/năm.

Lãi suất ngân hàng Nam Á cho các hình thức tiền gửi khách hàng cá nhân đang là mức lãi suất thuộc nhóm cao trên thị trường tài chính Việt Nam. Tuy vậy ngân hàng sẽ có những đợt điều chỉnh lãi suất tùy theo tình hình, hãy theo dõi sự biến động này tại https://tygianhanh.com/.

TyGiaNhanh
Logo