Giá vàng Bảo Tín Minh Châu

Bảng giá vàng Bảo Tín Minh Châu tại hệ thống được cập nhật mới nhất vào lúc 22:11:01 21/07/2024

Thương phẩm Loại vàng Mua vào Bán ra
Vàng Rồng Thăng LongVàng miếng 999.9 (24k)75.88077.180
Nhẫn tròn trơn 999.9 (24k)75.88077.180
Quà Mừng VàngQuà mừng bản vị vàng 999.9 (24k)75.88077.180
Vàng SJCVàng miếng 999.9 (24k)78.50080.000
Vàng BTMCTrang sức bằng Vàng Rồng Thăng Long 999.9 (24k)75.10077.000
Trang sức bằng Vàng Rồng Thăng Long 99.9 (24k)75.00076.900
Vàng Thị TrườngVàng 999.9 (24k)74.400

Bảo Tín Minh Châu cũng là một trong những thương hiệu vàng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu mua bán, trao đổi trang sức bằng vàng hiện nay. Vậy, thời điểm hiện tại thì giá vàng Bảo Tín Minh Châu như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

Giá vàng Bảo Tín Minh Châu hiện nay như thế nào?

Nếu bạn đang có dự định đầu tư, mua bán, trao đổi vàng Bảo Tín Minh Châu, thì việc quan tâm và tìm hiểu đến giá vàng Bảo Tín Minh Châu là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay, để giúp cho tất cả các khách hàng của mình có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất, thì công ty Bảo Tín Minh Châu đã cung cấp cho ra nhiều thương phẩm khác nhau.

  • Thương phẩm vàng rồng Thăng Long.
  • Quà mừng vàng – quà mừng bản vị vàng 24k.
  • Vàng Bảo Tín Minh Châu,….

Giới thiệu về Bảo Tín Minh Châu

Bảo Tín Minh Châu (công ty TNHH vàng Bảo Tín Minh Châu) là một trong những đơn vị cung cấp vàng, bạc, trang sức quý chất lượng hàng đầu hiện nay. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện nay Bảo Tín Minh Châu đã có một hệ thống cửa hàng rộng khắp từ Bắc đến Nam. 

Không những vậy, với mong muốn mang đến cho tất cả các khách hàng đến với Bảo Tín Minh Châu có được cho mình những trải nghiệm tốt nhất. Công ty đã cung cấp đa dạng các loại trang sức từ vàng, bạc, đá quý khác nhau. Từ kiểu dáng, mẫu mã cho đến kích thước cũng vô cùng đa dạng, hấp dẫn. Chắc chắn một điều đó chính là các sản phẩm có tại Bảo Tín Minh Châu luôn dẫn đầu xu hướng. Giúp cho tất cả khách hàng đến đây cũng đều tìm được cho mình một sản phẩm vàng Bảo Tín Minh Châu chất lượng với giá bán tốt nhất.

Nhận được sự ủng hộ cũng như sự tin yêu của khách hàng. Trải qua với hơn 20 năm thành lập, xây dựng và phát triển, thì công ty Bảo Tín Minh Châu đã có được cho mình những bước tiến nhất định. Đáng chú ý là công ty đã nhận được những giải thưởng lớn mà nhà nước Việt Nam công nhận và trao tặng như: 

  • Huân chương lao động do chủ tịch nước tặng.
  • Cúp vàng thương hiệu nổi tiếng quốc gia.
  • Ba cúp đỉnh cao thương hiệu quốc tế.
  • Nhiều giải thưởng lớn, cao quý khác,…

Hơn nữa, với phương châm “giữ chữ tín hơn giữ vàng” cùng với những mục tiêu hoạt động rõ ràng. Bảo Tín Minh Châu luôn không ngừng cố gắng, đầu tư và phát triển nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất trong chế tác vàng, trang sức, kim cương,…  Đảm bảo rằng, tất cả các sản phẩm tại công ty đều tốt nhất, chất lượng nhất.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Bảo Tín Minh Châu ngoài việc nỗ lực 100% hết sức mình của một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Thì Bảo Tín Minh Châu còn nhận được sự ủng hộ của tất cả các khách hàng, bạn bè, đơn vị cung ứng trang thiết bị,… Tất cả đã góp phần xây dựng và phát triển Bảo Tín Minh Châu thành công như ngày hôm nay. 

Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ thì bạn cũng đã nắm được cho mình những thông tin thú vị và hữu ích về giá vàng Bảo Tín Minh Châu. Chắc chắn, với những thông tin này, bạn đã tin tưởng và quyết định mua, trao đổi vàng tại Bảo Tín Minh Châu rồi. 

TyGiaNhanh
Logo