Lãi suất gửi tiết kiệm BIDV ngày hôm nay

Xu hướng gửi tiền tiết kiệm tại các ngân hàng lớn đang được người dân quan tâm và hưởng ứng. Khi gửi tiết kiệm khách hàng không chỉ đảm bảo an toàn tài chính mà còn thu về lãi suất theo chu kì. Vậy lãi suất BIDV khi khách hàng gửi tiết kiệm được tính như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lãi suất tiền gửi VND dành cho khách hàng cá nhân

Kỳ hạn

VND

Không kỳ hạn

0.1%

1 Tháng

4.9%

2 Tháng

4.9%

3 Tháng

5.4%

5 Tháng

5.4%

6 Tháng

5.8%

9 Tháng

5.9%

12 Tháng

7.4%

13 Tháng

7.2%

15 Tháng

7.2%

18 Tháng

7.2%

24 Tháng

7.2%

36 Tháng

7.2%

Tổng quan ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV là tên gọi tắt của ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam. Đây là top đầu ngân hàng uy tín, có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực ngân hàng của nước ta.

Ngân hàng BIDV được thành lập vào ngày 26/04/1957, có trụ sở chính đặt tại Tháp BIDV, số 194 đường Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Loại hình của ngân hàng là do công ty cổ phần nhà nước chiếm đa số, chính vì vậy lãi suất BIDV luôn ở mức ổn định. BIDV được đánh giá là ngân hàng thương mại lớn nhất nước ta tính theo quy mô sản xuất.

Lãi suất BIDV khi gửi tiết kiệm

Xu hướng gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV nhận lãi suất hàng quý, hàng tháng ngày càng trở nên phổ biến, từ những khách hàng thân thiết của BIDV hay những khách hàng mới. Khi có nhu cầu gửi tiết kiệm chắc chắn thông tin về lãi suất ngân hàng BIDV sẽ là vấn đề khách hàng không thể bỏ qua.

Lãi suất của ngân hàng BIDV giao động từ 0,10 cho đến 7,40 tùy vào kỳ gửi tiết kiệm cũng như là gói gửi tiết kiệm mà khách hàng lựa chọn trước đó.

Các gói gửi tiết kiệm tính lãi suất của ngân hàng BIDV

Với phương châm an toàn, tiết kiệm nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng, ngân hàng BIDV mang đến đa dạng các gói tiết kiệm lãi suất, tiêu biểu như:

  • Tiết kiệm có kỳ hạn
  • Tiết kiệm không kỳ hạn
  • Tiết kiệm linh hoạt
  • Tiết kiệm kinh doanh chứng khoán
  • Tiết kiệm online BIDV
  • Tiết kiệm chuyên dùng

Giải đáp các câu hỏi thường gặp

Ngân hàng BIDV là một trong top đầu ngân hàng cho vay và gửi tiết kiệm lãi suất hàng đầu. Tuy nhiên với những khách hàng lần đầu làm việc với BIDV chắc chắn sẽ có những băn khoăn, thắc mắc như:

Gửi tiết kiệm kỳ hạn dài có ưu đãi lãi suất hay không?

Với những khách hàng lựa chọn gói gửi tiết kiệm dài hạn thì chỉ được nhận lãi suất toàn bộ của đầu kỳ gửi cho đến cuối kỳ gửi. Nếu rút tiết kiệm trước kỳ hạn thì khách hàng chỉ được hưởng mức lãi suất thấp hơn.

Các chương trình ưu đãi lãi suất BIDV diễn ra khi nào?

Các chương trình khuyến mãi lãi suất được diễn ra vào bất cứ thời điểm nào trong năm tùy theo sự biến động của thị trường. Hoặc có thể diễn ra vào những ngày kỉ niệm của ngân hàng.

Như vậy, gửi tiết kiệm lãi suất BIDV là sự lựa chon tốt nhất cho khách hàng đang có nhu cầu gửi tiết kiệm nhận lãi suất. Với lãi suất hấp dẫn BIDV sẽ mang đến cho quý khách hàng sự ổn định, sinh lời tài chính đáng kể.

TyGiaNhanh
Logo