Lãi suất gửi tiền Bản Việt ngày hôm nay

Xu hướng gửi tiết kiệm ngân hàng với các khoản tiền “nhàn rỗi” được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Có lẽ vì đó mà hiện nay các ngân hàng đều cung cấp và phát triển các gói dịch vụ gửi tiết kiệm chất lượng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Vậy lãi suất ngân hàng Bản Việt năm 2023 là bao nhiêu? Cách tính lãi suất như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Gói vay

Lãi suất

Hạn mức

Thời gian trả nợ

Điều kiện đăng ký

Vay sản xuất kinh doanh

8,49% trong 12 tháng đầu. Tháng 13 trở đi 12,8%

5 tỷ đồng

7 năm

Tài sản đảm bảo là bất động sản.

Có thu nhập từ lương, hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê tài sản

Vay mua nhà

8,49% trong 12 tháng đầu. Tháng 13 trở đi 14,8%

10 tỷ đồng

25 năm

Vay xây sửa nhà

8,49% trong 12 tháng đầu. Tháng 13 trở đi 14,8%

3 tỷ đồng

15 năm-

Vay mua xe

8,49% trong 12 tháng đầu. Tháng 13 trở đi 13,8%

1,5 tỷ đồng

6 năm

Tài sản đảm bảo là bất động sản hoặc chiếc xe mua

Có thu nhập từ lương, hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê tài sản

Vay tiêu dùng thế chấp

8,49% trong 12 tháng đầu. Tháng 13 trở đi 14,8%

3 tỷ đồng

10 năm

TSĐB là bất động sản.

Có thu nhập từ lương, hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê tài sản

Vay tiêu dùng tín chấp

14,9% trong 12 tháng đầu. Tháng 13 trở đi 20,5%

200 triệu đồng

5 năm

Có thu nhập từ lương, hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê tài sản

Tổng quan về ngân hàng Bản Việt

Trước khi tìm hiểu về lãi suất ngân hàng Bản Việt thì điều quan trọng đầu tiên khách hàng cần khám phá chính là là thông tin chung về ngân hàng. VietCapitalBank là tên viết tắt của ngân hàng Bản Việt. Đây là ngân hàng Thương mại cổ phần được thành lập từ năm 1992 với 100% vốn đầu tư trong nước.

Khi mới thành lập, xuất hiện trên thị trường ngân hàng Việt Nam thì VietCapitalBank chỉ có vốn điều lệ 80 tỷ đồng. Nhưng với chiến lược phát triển toàn diện thì đến nay, Ngân hàng Bản Việt đã và đang khẳng định vị thế của mình, đồng thời lọt top ngân hàng uy tín, chất lượng nhất thị trường tài chính hiện nay. Những con số biết nói, những thành tựu đạt được của VietCapitalBank bao gồm 1 trụ sở chính, 17 chi nhánh, 20 phòng giao dịch và 01 quỹ tiết kiệm. Với chính sách ra mắt thẻ tín dụng thì đã giúp Ngân hàng Bản Việt đặt chân ra thị trường quốc tế.

Lãi suất ngân hàng Bản Việt mới nhất

Với những thành tựu cũng như nắm chắc thời cơ phát triển, gói gửi tiết kiệm đang là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bên cạnh khám phá các dịch vụ tài chính thì lãi suất ngân hàng Bản Việt được khách hàng cực kỳ quan tâm. Vậy lãi suất ngân hàng Bản Việt hiện nay là bao nhiêu?

Theo thống kế mới nhất lãi suất cá nhân tại Bản Việt giao động từ 6.0 cho đến 9.0, đây là mức lãi suất cao nhất trên thị trường ngân hàng Việt Nam với dịch vụ gửi tiết kiệm. Do đó, Bản Việt đang là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng trên toàn quốc. Mọi lãi suất trên được cố định với từng kỳ hạn gửi.

Các gói gửi tiết kiệm tính lãi suất ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng Bản Việt hiện nay cung cấp đến quý khách hàng các gói gửi tiết kiệm tính lãi suất nào? Với mức lãi suất ưu đãi thì dịch vụ gửi tiết kiệm của ngân hàng VietCapitalBank rất được đẩy mạnh phát triển. Dưới đây là một số gói gửi tiết kiệm phổ biến tại Bản Việt:

  • Gói tiết kiệm có kỳ hạn
  • Gói tiết kiệm không có kỳ hạn
  • Gói tiết  kiệm online qua internet banking
  • Gửi tiến tiết kiệm linh hoạt
  • Gửi tiền tiết kiệm cố định
  • Tiết kiệm tích lũy Đồng hành

Như vậy, toàn bộ thông tin có trong bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho quý khách hàng toàn bộ những vấn đề trọng tâm của lãi suất ngân hàng Bản Việt. Mong rằng với những thông tin trên, khách hàng sẽ an tâm hơn khi chọn Bản Việt gửi tiền tiết kiệm.

TyGiaNhanh
Logo