Kiên Long

Lãi suất Kiên Long là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu gửi tiết kiệm. Lãi suất trong giai đoạn này đang điều chỉnh theo hướng khá tốt cho người gửi tiết kiệm. Cùng Tygianhanh tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến lãi suất của ngân hàng Kiên Long.

Số TT Tên tài liệu Xem chi tiết
01 Lãi suất Khách hàng cá nhân áp dụng 10/04/2024 Tải file

Giới thiệu tổng quan về ngân hàng Kiên Long

Ngân hàng Kiên Long đăng ký doanh nghiệp lần đầu vào ngày 10 tháng 10 năm 1995. Đến ngày 27 tháng 10 năm 1995, ngân hàng Kiên Long mới chính thức đi vào hoạt động. Kiên Long được thành lập dựa trên giấy phép số 0056/NH-GP ngày 18/09/1995 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. 

Ngân hàng có mạng lưới hoạt động rộng lớn với hội sở và 134 chi nhánh cũng như phòng giao dịch trên toàn quốc. Vốn điều lệ của ngân hàng Kiên Long tính đến tháng 8 năm 2022 là 4.231,2 tỷ đồng.

Lãi suất Kiên Long đang điều chỉnh theo hướng tích cực

Lãi suất Kiên Long đang có sự điều chỉnh theo hướng tích cực để mang lại lợi ích cho nhà đầu tư. Khách hàng lựa chọn kỳ hạn đa dạng từ 1 tháng cho đến trên 1 năm. Lãi suất tiết kiệm đối với khách hàng cá nhân cực kỳ hấp dẫn, an toàn và có độ bảo mật cao.

Tiết kiệm có kỳ hạn

Tiết kiệm có kỳ hạn là khoản tiền gửi vào tài khoản được hưởng lãi và bảo hiểm tiền gửi. Người gửi được phép thỏa thuận với ngân hàng về kỳ hạn gửi nhất định. Ưu điểm của hình thức này là thuận lợi trong việc gửi tiền một nơi nhưng cho phép giao dịch nhiều nơi. Khách hàng được vay cầm cố thẻ tiết kiệm và có lãi suất cực kỳ hấp dẫn lên đến 9.4%.

Tiền gửi không kỳ hạn

Lãi suất Kiên Long với tiết kiệm không kỳ hạn thấp hơn nhiều so với việc gửi có kỳ hạn. Tuy nhiên tiết kiệm không kỳ hạn được phép rút tiền mà không cần báo trước với ngân hàng. Lãi suất cực kỳ ổn định và thuận tiện cho việc giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Tiết kiệm tích lũy

Tiết kiệm tích lũy là sản phẩm tiết kiệm góp nhiều lần trong định kỳ để đạt được một số tiền lớn trong tương lai. Thời gian tích lũy dao động từ 1 cho đến 20 năm. Ưu điểm của hình thức là lãi suất có sự thay đổi linh hoạt và vô cùng cạnh tranh.

TyGiaNhanh
Logo