Lãi suất ngân hàng OCB hôm nay

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng hiện nay ở thị trường Việt Nam đều được tập trung phát triển kênh huy động vốn. Nên để thu hút khách hàng tham gia gửi tiết kiệm thì các ngân hàng thường xuyên đưa ra chính sách hấp dẫn về lãi suất. Trong đó, OCB là ngân hàng được đánh giá cao với lãi suất ổn định vào có sức cạnh tranh cao. Vậy hiện nay lãi suất ngân hàng OCB mới nhất là bao nhiêu?

Kỳ hạn Tiền gửi có kỳ hạn Tiết kiệm thông thường

Tiết kiệm Online

Không kì hạn 0.1 0.1 0.1
1 Tháng 3.6 3.6 3.7
3 Tháng 3.8 3.8 3.9
6 Tháng 4.8 4.8 4.9
9 Tháng 4.9 4.9 5
12 Tháng 5.1 5.1 5.2
13 Tháng 5.1 5.1 5.2
15 Tháng 5.1 5.1 5.2
18 Tháng 5.4 5.4 5.4
21 Tháng 5.5 5.5 5.5
24 Tháng 5.8 5.8 5.8
36 Tháng 6 6 6

Giới thiệu về Ngân hàng OCB

Ngân hàng OCB có tên đầy đủ là  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông. Và có tên quốc tế là Orient Commercial Joint Stock Bank được thành lập vào năm 1996. Với hơn 24 năm thành lập, phát triển thì hiện nay OCB có đến 200 chi nhánh và quầy giao dịch trên toàn quốc. 

Ngân hàng OCB có cugn cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ. Ví dụ như vay vốn, bảo hiểm nhân thọ, … Đặc biệt thì tiền gửi tiết kiệm là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm khá nhiều người. Hiện nay, ngân hàng OCB đang hỗ trợ khách hàng các gói tiết kiệm với nhiều kỳ hận cùng mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn. 

Một số sản phẩm và dịch vụ gửi tiết kiệm OCB

Ngân hàng OCB cung cấp và đáp ứng đầy đủ nư cầu của mọi quý khách hàng. Tùy vào từng trường hợp khách hàng các bạn có thể chọn lựa một trong những sản phẩm tiền gửi sau:

Tiền gửi có kỳ hạn.

  • Tiết kiệm duy trì.
  • Tiết kiệm thông thường.
  • Với khách hàng doanh nghiệp

Tiền gửi có kỳ hạn.

  • Gói tài khoản thanh toán SME khởi nghiệp.
  • Gói tài khoản thanh toán SME DAILY.
  • Tiền gửi thanh toán.

Cách tính lãi suất ngân hàng OCB

Hiện nay đang có 2 hình thức được áp dụng phổ biến tại các ngân hàng là gửi tiết kiệm có thời hạn và không thời gian. Nên công thức tính lãi suất tiết kiệm được áp dụng chung cho tất cả các ngân hàng như sau: 

Số tiền gửi (VND) VND
Kỳ hạn gửi
Lãi suất (% năm) % năm
  TÍNH LÃI
Tiền gửi
Tiền lãi
Tổng tiền gốc lãi

Như vậy, từ công thức tính lãi suất OCB trên các bạn có thể nhận được khoản gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Với sự đa dạng về kỳ hạn, lãi suất ưu đãi, OCB nằm trong top ngân hàng đáng tin cậy cho những quý khách hàng đang có tiền nhàn rỗi cần phải gửi tiết kiệm gấp. Mọi thắc mắc về lãi suất OCB quý khách hàng có thể liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

TyGiaNhanh
Logo