Lãi xuất ngân hàng Tpbank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong là một trong top đầu ngân hàng lớn được khách hàng tin dùng với mạng lưới phủ rộng toàn quốc. Là ngân hàng tư nhân top đầu chính vì thế khách hàng không lạ gì khi ngân hàng đưa ra hàng loạt các gói tiết kiệm tính lãi suất cực kỳ hấp dẫn, mang đến cho khách hàng nguồn lợi nhuận lớn. Cùng tìm hiểu rõ hơn về lãi suất TPBank qua bài viết dưới đây.

Bảng lãi xuất ngân hàng TPBank

Kỳ hạn gửi Lãi cuối kỳ (online)
1 tháng 3,35%
2 tháng 3,45%
3 tháng 3,55%
6 tháng – 9 tháng 4,65%
12 tháng 5,2%
18 tháng 5,55%
24 tháng 5,65%
36 tháng 5,75%

Tổng quan ngân hàng TPBank

Trước khi tìm hiểu chi tiết về lãi suất TPBank chắc chắn thông tin đầu tiên bạn cần nắm rõ chính là thông tin cơ bản về ngân hàng TPBank. TPBank là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên phong được thành lập vào ngày 5/5/2008.

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên phong là ngân hàng tư nhân được hoạt động theo mô hình cổ phần. Cổ đông sáng lập nên ngân hàng bao gồm Công ty Cổ phần Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI; Công ty Tài chính quốc tế IFC; Công ty cổ phần FPT và Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam cùng với SBI Ven Holding Pte đồng sáng lập nên.

Dùng là doanh nghiệp tư nhân song cơ chế hoạt động của TPB luôn hoạt động và đảm bảo pháp luật Việt Nam. Các quy chế, quy định của Ngân hàng TPBank hiện nay đều do ngân hàng nhà nước quản lý. Với những chính sách phát triển bền vững đi kèm với đó là sự hậu thuẫn chắn chắn của hàng loạt tập đoàn lớn mạnh, TPBank đã và đang giữ vai trò là ngân hàng lớn mạnh, chất lượng, uy tín và trở thành ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực công nghệ số.

Lãi suất TPBank

Lãi suất ngân hàng TPBank hiện nay là bao nhiêu? Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định gửi tiết kiệm vào ngân hàng.

Theo thống kê lãi suất ngân hàng thì lãi suất TPBank với gói tiết kiệm khách hàng cá nhân giao động từ 5.8 cho đến 7.4 tùy từng kỳ hạn tiết kiệm, gói tiết kiệm cũng như số vốn gửi tiết kiệm nhiều hay ít.

Còn với khách hàng là doanh nghiệp thì lãi suất TPB thấp nhất là 6.0 và cao nhất là 7.9 tùy vào kỳ hạn gửi cũng như số vốn gửi ban đầu.

Các gói tiết kiệm gửi tính lãi suất TPBank

TP Bank là ngân hàng tư nhân đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng số hàng đầu cũng như lãi suất tiết kiệm hấp dẫn, sinh lời cao do đó được rất nhiều khách hàng quan tâm và có ý định đầu tư. Vậy hiện nay TPBank cung cấp cho khách hàng các gói gửi tiết kiệm nào?

  • Tiết kiệm thường lĩnh lãi định kỳ, cuối kỳ
  • Tiết kiệm tài lộc
  • Tiết kiệm điện tử
  • Tiết kiệm gửi góp TPBank online
  • Tiết kiệm Trường An Lộc
  • Tiết kiệm Bảo An Lộc

Như vậy lãi suất TPBank cũng như các gói gửi tiết kiệm chất lượng của ngân hàng đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết trên. Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải quyết hãy liên hệ với chúng tôi để chắp cánh ước mơ sinh lời tài chính của khách hàng toàn quốc.

TyGiaNhanh
Logo