PVcomBank

PVcomBank là ngân hàng TMCP còn khá mới dưới hình thức công ty đại chúng nhưng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Từ tháng 1/2023, PVcombank áp dụng tỷ giá mới trong thay đổi lãi suất tiết kiệm và cho vay. Cùng Tỷ Giá Nhanh điểm qua mức lãi suất PVcomBank được cập nhật mới nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Loại tiền huy động Số tiền tối thiểu khi mở sổ tiết kiệm
VND, USD 1.000.000 đồng

Lý do khách hàng nên chọn ngân hàng PVcombank

Lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng lĩnh lãi tháng tại giao dịch viên PVcombank là 6%/năm cho kỳ hạn dưới 6 tháng, lĩnh lãi vào mỗi cuối kỳ.

Với kỳ hạn 6 tháng, khách hàng sẽ nhận lãi cuối kỳ là 8,3%/năm. Ngược lại, nếu khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến, lãi suất là 8,9%/năm. Lãi suất kỳ hạn 7-11 tháng cũng là 8,4%/năm, lãi suất tín dụng trực tuyến lên tới 9,1%/năm

Lãi suất kỳ hạn từ 12 tháng trở lên của PVcombank là 8,8%/năm đối với tiền gửi OTC và 9,2%/năm đối với tiền gửi trực tuyến. Từ kỳ hạn 15 tháng, lãi suất là 9,1% đối với tiền gửi tại quầy và 9,5% đối với tiền gửi trực tuyến theo yêu cầu của ngân hàng.

So với mặt bằng lãi suất của các ngân hàng trong nước thì lãi suất ngân hàng PVcombank khá cao nên bạn cân nhắc có nên lựa chọn không nhé.

Các mức tỷ giá lãi suất tại ngân hàng PVcombank

Lãi suất cho vay tại ngân hàng PVcombank

PVcombank có một số sản phẩm tín dụng linh hoạt, đáp ứng nhiều nhu cầu và mục đích của khách hàng như : mua nhà, mua đất, mua xe, … Do lãi suất áp dụng cho từng khách hàng có sự khác nhau theo từng khoản vay và từng thời hạn vay nên khách hàng vui lòng đến phòng giao dịch của PVcombank để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Lãi suất tiền gửi tại ngân hàng PVcombank

Trong tháng 1/2023, sau khi hoàn thành việc điều chỉnh lãi suất huy động, PVcombank hiện là một trong những ngân hàng có lãi suất hấp dẫn với mức lãi suất cao nhất lên tới 8,15%/năm đối với tiền gửi OTC và 8,75%/năm đối với tiền gửi trực tuyến

Hướng dẫn gửi tiết kiệm tại PVcombank

PVcombank luôn hướng đến lợi ích tối ưu cho khách hàng, từ thời hạn gửi đến hình thức nhận lãi, thủ tục gửi, để khách hàng luôn an tâm giao dịch. Để đăng ký gửi tiền tiết kiệm ở PVcombank, khách hàng cần chuẩn bị những mẫu giấy tờ sau khi đến đăng ký tại ngân hàng.

  • Giấy nhận tiền gửi tiết kiệm theo mẫu của PVcomBank.
  • CMND/hộ chiếu của bạn.

Nếu thẻ tiết kiệm của Quý khách bị nhàu/hư hỏng/rách/mất, hãy liên hệ ngay với PVcomBank. PVcomBank không chịu trách nhiệm đối với mọi hành vi sử dụng thẻ tiết kiệm sai mục đích vì bất kỳ lý do gì nếu khách hàng không thông báo kịp thời cho chúng tôi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về lãi suất PVcombank được cập nhất trong thời gian mới nhất. Quý bạn đọc quan tâm đến các thông tin tỷ giá lãi suất của các ngân hàng xin vui lòng truy cập website Tỷ Giá Nhanh để tham khảo chi tiết hơn.

TyGiaNhanh
Logo