Lãi suất gửi tiết kiệm GPBank ngày hôm nay

Khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là các sản phẩm tiết kiệm và vay vốn thì lãi suất là yếu tố tiên quyết để khách hàng đưa ra quyết định của mình. Và để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn, bài viết dưới đây của TỷGiáNhanh.com sẽ gửi đến bạn thông tin lãi suất GPBank mới nhất 2023.

Kỳ hạn Lãi suất tiền gửi rút gốc linh hoạt
1 tháng 3.45
2 tháng 3.95
3 tháng 3.97
4 tháng 3.99
5 tháng 4.00
6 tháng 4.90
7 tháng 4.95
8 tháng 4.95
9 tháng 5.00
12 tháng 5.10
13 tháng 5.20
15 tháng 5.20
18 tháng 5.20
24 tháng 5.20
36 tháng 5.20

Thông tin cơ bản về GPBank

GPBank được thành lập từ năm 1993 và đến năm 2015 chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động thành Ngân Hàng Thương Mại Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Dầu Khí Toàn cầu với 100% vốn đầu tư của Nhà nước.

Mạng lưới kinh doanh hiện tại của ngân hàng rộng khắp, bao gồm 1 Hội sở chính và gần 80 chi nhánh/phòng giao dịch/quỹ tiết kiệm trên toàn quốc. Cùng với đó là  đội ngũ hơn 1.400 cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Vì sao nên vay hoặc gửi tiết kiệm tại GPBank?

Có nhiều lý do để GPBank trở thành lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng. Không chỉ bởi những tính năng mà sản phẩm mang lại mà trong quá trình sử dụng, bạn còn nhận được những lợi ích sau:

Lãi suất GPBank ưu đãi

Lãi suất gửi tiết kiệm GPBank được đánh giá là rất hấp dẫn và khá cao so với thị trường, với các gói gửi đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp. Về lãi suất các gói vay luôn ở mức ổn định cùng với nhiều chương trình ưu đãi lãi suất GPBank hấp dẫn giúp giảm áp lực tài chính cho khách hàng khi sử dụng. 

Theo ghi nhận, mức lãi suất cao nhất mà khách hàng có thể nhận được tại ngân hàng này là 8,95%/năm.

GPBank là thương hiệu uy tín

Tính đến thời điểm hiện tại, GPBank đã có gần 30 năm hoạt động trên thị trường và khẳng định được uy tín của mình.Ngoài ra, đây cũng là ngân hàng có vốn nhà nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng thương hiệu của ngân hàng khi lựa chọn sử dụng.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

GPBank sở hữu đôi ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản nên chất lượng dịch vụ khách hàng luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp.Ngoài ra, với bộ máy hoạt động rộng lớn cũng giúp ngân hàng thuận tiện hơn trong việc tiếp cận và hỗ trợ khách hàng.

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tại GPBank

Nhằm khuyến khích khách hàng mới và hỗ trợ tài chính cho khách hàng cũ, GPBank hiện đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi như:

  • Triển khai chương trình khuyến mại “Vui xuân mới – Tới nhận quà” áp dụng đến hết ngày 17/01/2023 dành cho khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn từ 6 đến 36 tháng với số tiền từ 100 triệu đồng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và giá trị quà tặng từ các thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng.
  • Triển khai chương trình “Hỗ trợ lãi suất” với các khoản vay bằng đồng Việt Nam nhằm hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid với mức hỗ trợ 2%/năm từ ngày 01/01/2022 đến ngày 31/12/2023.

TỷGiáNhanh.com vừa cập nhật đến bạn thông tin lãi suất GPBank. Hi vọng với qua đó có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

TyGiaNhanh
Logo