Các bước mở thẻ tín dụng Vietcombank mới nhất 2023

Những lợi ích của thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín luôn nhận được sự yêu thích và tín nhiệm của người dân. Chính vì thế các sản phẩm của ngân hàng này luôn được quan tâm đặc biệt là thẻ tín dụng. Vậy các bước mở thẻ tín dụng Vietcombank được thực hiện như thế nào? Lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả nhất ra sao? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết qua những thông tin bên dưới.

Những lợi ích mà thẻ tín dụng Vietcombank mang tới cho người dùng

Trước khi đến với hướng dẫn về mở thẻ tín dụng các bạn cần nắm rõ lợi ích mà loại thẻ này mang lại. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Những lợi ích của thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank
Những lợi ích của thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank
 • Hưởng lãi không kỳ hạn lên tới 45 ngày cho các khoản vay chi tiêu trước. Đây chính là loại thẻ “chi tiêu trước trả tiền sau” đầy hữu ích mà nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.
 • Chuyển tiền nhanh giữa các tài khoản trong ngân hàng Vietcombank cũng như liên ngân hàng.
 • Được trả góp lãi suất 0% với nhiều liên kết ưu đãi khác khi mua hàng.
 • Tính bảo mật cao, mức lãi suất hợp lý.
 • Nhiều chương trình ưu đãi khi mua sắm, ăn uống tại nhà hàng dành riêng cho chủ thẻ tín dụng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

Cũng giống như nhiều ngân hàng khác để sở hữu thẻ tín dụng của Vietcombank bạn cũng cần phải thỏa mãn những điều kiện do đơn vị quy định. Một vài điều kiện cụ thể bạn cần thỏa mãn được kể đến gồm:

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank
Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank
 • Chủ thẻ chính phải đủ 18 tuổi trở lên, chủ thẻ phụ có độ tuổi từ 15 trở lên.
 • Chủ thẻ là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài có được phép cư trú trên lãnh thổ Việt Nam trên 12 tháng. Mọi chủ thẻ phải có tư cách pháp nhân, có đầy đủ quyền nhân sự theo quy định pháp luật Việt Nam.
 • Có mức thu nhập hàng tháng trên 10 triệu (nếu trả lương theo thẻ qua ngân hàng khác), từ 5 triệu (nếu trả lương hàng tháng tại Vietcombank). Chứng minh thu nhập tối thiểu 3 tháng liền nhau.
 • Nếu không trả lương qua thẻ phải có tài sản đảm bảo: sổ tiết kiệm tại ngân hàng.

Ngoài các điều kiện kể trên, tùy vào từng đối tượng cụ thể mở thẻ tín dụng Vietcombank mà đơn vị có thể đưa ra một số quy định khác. Thẻ chỉ được cấp khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía ngân hàng.

Hướng dẫn chi tiết các bước mở thẻ tín dụng Vietcombank

Mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank được thực hiện ở cả 2 hình thức gồm: trực tiếp tại quầy giao dịch và mở thẻ trực tuyến thông qua website chính thức của ngân hàng.

Hướng dẫn các bước trong mở thẻ tín dụng tại Vietcombank
Hướng dẫn các bước trong mở thẻ tín dụng tại Vietcombank

Mở thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank tại quầy giao dịch

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định gồm Căn cước công dân, xác minh thu nhập qua ngân hàng (hoặc giấy tờ về tài sản đảm bảo). Tất cả được photo mang ra tại quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank gần nhất, bạn sẽ gặp nhân viên tư vấn để yêu cầu được mở thẻ tín dụng.
 • Bước 2: Nhận mẫu đơn yêu cầu mở thẻ tín dụng của ngân hàng và tiến hành điền đầy đủ các thông tin theo quy định. Quá trình điền thông tin cần phải kiểm tra cẩn thận đảm bảo độ chính xác.
 • Sau đó bạn nộp đơn yêu cầu kèm các giấy tờ theo quy định. Nhân viên của ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ. Quá trình này sẽ mất khoảng 30 phút. 
 • Bước 3: Đối với các hồ sơ được duyệt, nhân viên sẽ dựa vào chứng minh thu nhập để cấp hạn mức tương thích. 
 • Bước 4: Nhập thông tin vào hệ thống, khách hàng cung cấp chữ ký chủ thẻ và chờ đợi thẻ được phát hành trong khoảng 3- 7 ngày làm việc.

Các bước mở thẻ tín dụng Vietcombank trực tuyến qua website

Nếu bạn không có điều kiện ra tại quầy giao dịch có thể mở thẻ tín dụng thông qua website của ngân hàng. Các bước được thực hiện khá đơn giản gồm:

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank trực tuyến
Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank trực tuyến
 • Bước 1: Truy cập trang chủ của Vietcombank chọn mục “đăng ký mở thẻ”
 • Bước 2: Tham khảo tất cả các yêu cầu, quyền lợi, trách nhiệm của chủ thẻ tín dụng. Sau khi đã hiểu rõ và đưa ra quyết định bạn ấn nút “Đăng ký mở thẻ”
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin với tính chính xác tại biểu mẫu đăng ký của ngân hàng. Sau đó kiểm tra lại một loạt, ấn vào nút “tôi đồng ý…”, nhập mã xác nhận bên cạnh vào ô, sau đó ấn gửi.
 • Bước 4: Trong khoảng 24h nhân viên tại ngân hàng sẽ liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bạn đăng ký tiến hành tư vấn các bước tiếp theo.

Các lưu ý khi mở và sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank

 • Mở thẻ tín dụng Vietcombank khá đơn giản bạn cần lưu ý cung cấp thông tin thật chuẩn xác đặc biệt là căn cước công dân và số điện thoại. Bởi chúng là thông tin theo chủ thẻ trong suốt quá trình sử dụng.
 • Luôn luôn đọc kỹ và hiểu rõ các tính năng, quy định của thẻ tín dụng để việc chi tiêu hợp lý và hiệu quả nhất.
 • Nhớ lịch trả tiền thẻ tín dụng hàng tháng để tránh rơi vào trường hợp tính lãi suất quá hạn, bởi lãi này khá cao.

Trên đây chính là các điều kiện cùng các bước mở thẻ tín dụng Vietcombank chi tiết và cập nhập mới nhất mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Mở thẻ tín dụng sẽ mang lại nhiều lợi ích trong quá trình chi tiêu do đó bạn hãy tìm hiểu và có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Các bước mở thẻ tín dụng Vietcombank mới nhất 2023
Các bước mở thẻ tín dụng Vietcombank mới nhất 2023

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy bình luận của bạn

Leave a reply

TyGiaNhanh
Logo