Cách mở thẻ tín dụng TPBank – 5 phút có ngay tài khoản

Giới thiệu về các loại thẻ tín dụng tại TPBank

TPBank là ngân hàng nhận được nhiều sự chú ý thời gian gần đây khi sở hữu dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại. Mang tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Trong đó thẻ tín dụng TPBank được biết đến rộng rãi khi sở hữu mức lãi suất ngân hàng VPBank hấp dẫn. Khám phá quy trình mở thẻ tín dụng TPBank đơn giản, chi tiết để sở hữu cho mình tấm thẻ này nhé.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng tại ngân hàng TPBank
Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng tại ngân hàng TPBank

Giới thiệu về thẻ tín dụng TPBank

Trước khi khám phá về quy trình mở thẻ tín dụng TPBank thì trước hết quý khách hàng cần phải hiểu rõ về loại thẻ này. Đây là loại thẻ khá đặc biệt và thực sự không phải nhiều người tiêu dùng hiểu rõ dù đang sử dụng chúng. Vì vậy, bạn cần nắm rõ thông tin về thẻ tín dụng để có cách sử dụng hiệu quả nhất.

Thẻ tín dụng hay còn được gọi là thẻ vay tiêu dùng, thẻ cho phép người dùng thanh toán trước sau đó trả sau. Có nghĩa bạn có thể mua hàng, sử dụng các dịch vụ bằng cách quẹt thẻ mà không cần phải sở hữu khoản tiền tương ứng trong tài khoản. Sử dụng thẻ tín dụng ngày càng được yêu thích, trở thành xu hướng và được mọi người sử dụng thường xuyên.

Có các loại thẻ tín dụng TPBank nào hiện nay?

Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng lớn và đa dạng hơn. Nhằm mang đến loại thẻ phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng, mang đến nhiều lợi ích hơn. TPBank cho ra mắt nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau, cụ thể:

Giới thiệu về các loại thẻ tín dụng tại TPBank
Giới thiệu về các loại thẻ tín dụng tại TPBank
  • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank World MasterCard Golf Privé: Phù hợp với các Golfer với những trải nghiệm tuyệt vời. Hạn mức lên đến 2 tỷ đồng cùng cơ hội nhận bảo hiểm du lịch lên đến 10.5 tỷ đồng.
  • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Platinum và Thẻ tín dụng quốc tế TPBank MobiFone Visa Platinum: Thẻ tín dụng tích lũy trong mọi giao dịch, cơ hội x5 điểm thường trong các chuyến du lịch nước ngoài.
  • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Gold: Hoàn tiền lên đến 6% cho ẩm thực cuối tuần, hoàn 0.2% với tất cả các giao dịch khác. Cơ hội nhận đến 7.2 triệu đồng tiền hoàn mỗi năm.
  • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Classic: Được miễn phí trọn đời phí thường niên, tích điểm với mỗi 5.000 đồng chi tiêu.
  • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa FreeGo: Sản phẩm phù hợp với khách hàng thuộc đối tượng trẻ. Mở thẻ tín dụng TPBank Visa FreeGo vô cùng đơn giản, hỗ trợ mở online. Quyền lợi tích điểm 5% khi chi tiêu online.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng TPBank đơn giản, dễ dàng nhất

Nhu cầu mở thẻ tín dụng tại ngân hàng TPBank ngày càng lớn chính vì thế quy trình mở thẻ được tối ưu, đơn giản hơn rất nhiều. Dưới đây là thao tác mà quý khách hàng cần biết.

Bật mí các thao tác mở thẻ tín dụng ngân hàng TPBank
Bật mí các thao tác mở thẻ tín dụng ngân hàng TPBank

Xác định loại thẻ tín dụng TPBank mà bạn muốn sở hữu

Thẻ tín dụng là thẻ tiêu trước trả sau, do đó ngân hàng cần kiểm tra tài chính của bạn. Điều này nhằm đảm bảo bạn có khả năng chi trả các khoản tiêu dùng đã vay trước đó. Mỗi loại thẻ tín dụng sẽ có các hạn mức, ưu đãi riêng cũng như hướng tới nhóm khách hàng cụ thể, đưa ra các tiêu chí mở thẻ rõ ràng.

Do đó, khi có ý định mở thẻ tín dụng TPBank, bạn cần tìm hiểu về các loại thẻ được chúng tôi giới thiệu ở trên. Xác định loại thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo rằng bản thân có thể mở thành công.

Tiến hành mở thẻ tín dụng tại quầy giao dịch

Sau khi đã xác định được loại thẻ tín dụng muốn mở, bước tiếp theo quý khách cần làm chính là mở thẻ tại quầy. Đây là cách thức mở thẻ truyền thống và quen thuộc nhất. Đặc biệt cách mở thẻ này cũng phù hợp với khách hàng không quá am hiểu về hệ thống ngân hàng hay không có nhiều thời gian để tìm hiểu.

Tại quầy giao dịch, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình nhất bởi các giao dịch viên. Biết cần chuẩn bị giấy tờ gì cũng như được giúp đỡ để hoàn tất thủ tục. Đừng quên mang theo giấy tờ tùy thân, kê khai ngân hàng hay bảng lương để chứng minh thu nhập nhé.

Tiến hành mở thẻ tín dụng TPBank trực tiếp trên app

Nếu bạn đã sở hữu tài khoản TPBank trước đó thì có thể tiến hành mở thẻ tín dụng trực tiếp trên app. Đây là cách mở tài khoản mới, nhanh chóng, ghi nhiều điểm cộng.

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản chính chủ trên app ngân hàng TPBank.
  • Bước 2: Truy cập vào mục “ Quản lý thẻ”. Sau đó chọn mục “đăng ký mở thẻ tín dụng”.
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục có sẵn theo yêu cầu của ngân hàng.
  • Bước 4: Cung cấp địa chỉ, số điện thoại nhận thẻ tín dụng TPBank. Khi nhận thẻ cần cung cấp giấy tờ tùy thân để chứng minh.

Trên là toàn bộ thông tin mà bạn cần biết khi có ý định mở thẻ tín dụng TPBank. Có thể thấy quy trình mở thẻ không hề khó khăn, điều quan trọng là bạn cần chọn loại thẻ phù hợp, thực hiện đúng theo yêu cầu của ngân hàng. Nhanh tay đăng ký mở thẻ để trải nghiệm dịch vụ thẻ tín dụng tuyệt vời tại đây.

Cách mở thẻ tín dụng TPBank – 5 phút có ngay tài khoản
Cách mở thẻ tín dụng TPBank – 5 phút có ngay tài khoản

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy bình luận của bạn

Leave a reply

TyGiaNhanh
Logo