Hướng dẫn mở thẻ MBBank Online đơn giản, nhanh chóng

Ưu điểm khi có thẻ MBBank online

Việc mở thẻ MBBank online chắc chắn là một hình thức tiện lợi đối với nhiều anh em đang có nhu cầu trải nghiệm các tiện ích từ thẻ của ngân hàng này. Thay vì việc ra tận nơi để đưa giấy tờ thông tin thì giờ đây chỉ còn phải bước điền thông tin trên điện thoại là bạn sẽ có thể sử dụng được ngay thẻ online. Để đảm bảo quy trình diễn ra nhanh chóng, chính xác, cùng đọc ngay hướng dẫn mở thẻ MBBank online ở bài viết dưới đây.

Những điều kiện để mở thẻ MBBank online

Những điều kiện để có thẻ MBBank online
Những điều kiện để có thẻ MBBank online

MBBank là một trong những ngân hàng mới nhưng có được sự tín nhiệm của một lượng lớn khách hàng hiện nay. Kể từ khi cho phép phát hành mở thẻ online, ngân hàng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng Việt. Điều kiện để mở thẻ online MBBank không hề khó khăn vì những thông tin cần cung cấp đều là vấn đề cơ bản mà bạn cần có:

 • Người dùng thẻ phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực (thị thực hợp pháp từ 12 tháng trở lên).
 • Độ tuổi tối thiểu là 18 tuổi.
 • Có hộ khẩu tại địa bàn đăng ký thẻ MBBank.
 • Không có nợ xấu từ các tổ chức tín dụng, dữ liệu trên CIC tốt.
 • Có giấy tờ chứng minh thu nhập bình quân tháng, có công việc ổn định 1 năm (đã làm tại cơ sở đó trên 6 tháng).

Với các điều kiện cơ bản trên thì bạn có thể đăng ký làm thẻ online hoặc ngay tại quầy giao dịch. Đây là những điều kiện theo quy định của ngân hàng và hoàn toàn mỗi công dân Việt đều có thể đáp ứng.

Hướng dẫn mở thẻ MBBank online trên app chính xác

Các bước để mở thẻ trên MBBank không có gì phúc tạp vì mọi khâu sẽ được chỉ dẫn cụ thể khi người làm thực hiện đến bất kỳ bước nào. Tuy nhiên để tránh sai sót và gặp phải các lỗi thường gặp, bạn hãy đọc ngay những bước mở thẻ ở dưới đây:

Các bước mở thẻ MBBank
Các bước mở thẻ MBBank
 • Bước 1: Người dùng tải app MBBank về máy, sau khi đã điền đầy đủ thông tin để đăng nhập được vào nick. Bạn tìm kiếm mục “sản phẩm” ở thanh menu phía dưới màn hình.
 • Bước 2: Trong các sản phẩm có mục dịch vụ thẻ, bạn ấn vào đó và chọn mục ngay đầu “đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM”. Mọi bước làm có thể thực hiện ngay sau đó để có một chiếc thẻ quẹt.
 • Bước 3: Bạn chọn loại thẻ muốn phát hành, nếu muốn nhiều thẻ hơn thì ấn mũi tên xuống sẽ có nhiều option cho người sử dụng. Khi đã tìm được mục mình ưng ý thì ấn nút tiếp tục.
 • Bước 4: Màn hình sẽ hiện ra phương thức nhận thẻ sau khi bạn đăng ký thành công bao gồm nhận tại Smartbank, nhận tại chi nhánh và nhận tại địa chỉ nhà (thường là sau một tuần). 
 • Bước 5: Bạn xác nhận chính xác toàn bộ thông tin trên thẻ, nếu chính xác thì tiếp tục và điền mã OTP để hệ thống ghi nhận phiên thành công. 

Thời gian thực hiện các bước làm thẻ online ngay trên app này không hề tốn nhiều thời gian mà ngược lại cực kỳ dễ hiểu và bảo mật. Vì thế, bạn chỉ cần một chiếc mạng đủ khỏe và chiếc máy điện thoại của mình là đã có ngay thẻ online của MBBank.

Ưu điểm khi mở thẻ MBBank online

Ưu điểm khi có thẻ MBBank online
Ưu điểm khi có thẻ MBBank online

Thẻ MBBank online có rất nhiều đặc điểm nổi bật mà chắc chắn bạn nên sử dụng ngay từ hôm nay;

 • Chuyển tiền liên ngân hàng qua hệ thống Smartlink nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm, không mất phí.
 • Có thể rút tiền tại nhiều cây ATM từ các ngân hàng khác.
 • Nhiều ưu đãi dùng thẻ MBBank online khi đi chơi, mua sắm, mua đồ dùng siêu thị tiện lợi như được giảm giá, hoàn tiền về thẻ…trên các sàn giao dịch lớn như Shopee, Lazada… 
 • Có thể xuất sao kê, số dư ngay trên máy ATM mà không cần đến tận ngân hàng để thực hiện thủ tục.
 • Có thể tạo thẻ trùng với số điện thoại đã có thẻ.
 • Không quan tâm đến số dư tối thiểu, bạn có thể rút toàn bộ tiền đang có trong tài khoản.
 • Thủ tục hỗ trợ tiền vay, sử dụng và đăng ký thêm các sản phẩm của MBBank nhanh chóng, tiện lợi vì bạn đã có ứng dụng với đầy đủ thông tin.
 • Thẻ MBBank khá đẹp, có nhiều màu sắc cũng như hình hài khác nhau, giúp khách hàng thêm hứng thú và chọn lựa được mẫu theo nhu cầu, sở thích cá nhân của mình.
 • Việc đăng ký làm thẻ online sẽ không tốn của quý khách bất kỳ đồng nào. So với việc ra làm dịch vụ tại quầy ít nhất sẽ tốn khoảng 50.000 VND. Tuy nhiên, để có thể nhận thẻ ngay tại địa chỉ của mình, phí ship thẻ sẽ dao động từ 30.000 đến 35.000 VND. 

Bên trên là những thông tin về việc mở thẻ MBBank online mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được điều kiện cũng như các bước mở thẻ MBBank ngay trên ứng dụng điện thoại. Và để có cơ hội trải nghiệm nhiều loại hình dịch vụ chuyên nghiệp, giảm giá, hoàn tiền, hãy nhanh chóng tải app ngay hôm nay rồi cùng thực hiện theo hướng dẫn.

Hướng dẫn mở thẻ MBBank Online đơn giản, nhanh chóng
Hướng dẫn mở thẻ MBBank Online đơn giản, nhanh chóng

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy bình luận của bạn

Leave a reply

TyGiaNhanh
Logo