Cách đăng ký Internet Banking Agribank chuẩn nhất, đơn giản nhất

Mở tài khoản trực tuyến, thanh toán nhanh chóng

Bạn không muốn cầm quá nhiều tiền mặt khi mua sắm hay tốn quá nhiều thời gian làm thủ tục ở ngân hàng? Đăng ký internet banking agribank là lựa chọn vô cùng tiện lợi mà bất kỳ người dùng nào cũng nên biết. Vậy đăng ký Internet Banking của Agribank online cần đáp ứng những yêu cầu gì? Cùng theo dõi bài viết sau để khám phá cách đăng ký chi tiết từ đó thực hiện giao dịch nhanh chóng nhé! 

E-mobile banking có chức năng gì? 

Ứng dụng E-mobile Banking của Agribank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến được phát hành bởi ngân hàng NN&PTNT Việt Nam. Sử dụng ứng dụng, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mà không cần phải mất công đến ngân hàng.

E-mobile Banking của Agribank có một số chức năng tuyệt vời như sau:

 • Dịch vụ ngân hàng cơ bản gồm kiểm tra số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn, vấn tin,…
 • Dịch vụ tiện ích gồm đặt vé máy bay, tra cứu tỷ giá Agribank, lãi suất Agribank, tra cứu thông tin về cây ATM, gửi tiết kiệm, tra cứu mã ngân hàng khi giao dịch quốc tế và tỷ giá ngoại tệ USD, AUD, GBP, EUR…
 • Các chức năng khác về tài khoản gồm nhận thông báo trên điện thoại, đổi mật khẩu,…

Để thể đăng ký Internet banking Agribank thành công, khách hàng phải đáp ứng được các yêu cầu và điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Khách hàng đã từng mở tài khoản tại Agribank 
 • Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin số điện thoại và CMND/CCCD còn thời gian hiệu lực của chủ tài khoản
 • Tài khoản ngân hàng Agribank là chính chủ và vẫn đang được sử dụng.
Mở tài khoản trực tuyến, thanh toán nhanh chóng
Mở tài khoản trực tuyến, thanh toán nhanh chóng

Hướng dẫn đăng ký internet banking Agribank

Bạn phân vân không biết đăng ký internet banking Agribank như thế nào? Dưới đây là 3 cách đăng ký dịch vụ phổ biến, nhanh chóng và dễ thực hiện nhất. 

Đăng ký, kích hoạt tại chi nhánh ngân hàng

Nếu không quen thao tác trên điện thoại hoặc không rành về công nghệ, người dùng có thể trực tiếp đến các chi nhánh ngân hàng để nhờ tư vấn viên đăng ký dịch vụ giúp. Khi đăng ký thẻ tín dụng Agribank, khách hàng được miễn phí đăng ký cùng phí duy trì. Đối với thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế, khách hàng cần trả 30.000 VND/lần cho phí đăng ký và được miễn phí duy trì.

Đăng ký Internet Banking Agribank online trên điện thoại

Để thực hiện thanh toán online nhờ ứng dụng trên điện thoại, khách hàng phải ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking ở ngân hàng rồi mới tự kích hoạt dịch vụ trên ứng dụng. Dưới đây là chi tiết các bước kích hoạt. 

 • Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking ở điện thoại -> Nhấp vào Dịch vụ thẻ.
 • Bước 2: Chọn Truy vấn thông tin ở màn hình hiển thị.
 • Bước 3: Chọn thẻ dùng đăng ký giao dịch Internet – E commerce
 • Bước 4:  Chọn Đăng ký.
 • Bước 5: Nhập thông tin bao gồm: CMND/CCCD/Hộ chiếu, tên chủ thẻ, ngày mở thẻ và số điện thoại -> nhấn Tiếp tục
 • Bước 6: Mã OTP sẽ được gửi qua tin nhắn đến điện thoại -> Nhập mã OTP sau đó bấm chọn Tiếp tục để hoàn tất đăng ký Internet Banking của Agribank online.
Đăng ký internet banking agribank trên điện thoại nhanh chóng
Đăng ký internet banking agribank trên điện thoại nhanh chóng

Đăng ký tại ATM/CDM của Agribank

Bên cạnh cách đăng ký trên ứng dụng, người dùng cũng có thể đăng ký tại các ATM/CDM của Agribank. Khi đăng ký tại ATM/ CDM, bạn cần thực hiện theo các bước: 

 • Bước 1: Đưa thẻ vào ATM -> Chọn ngôn ngữ, nhập mã PIN sau đó đăng ký dịch vụ -> Chọn Giao dịch khác
 • Bước 2: Chọn Đăng ký/ hủy đăng dịch vụ
 • Bước 3: Nhấp chọn chức năng Giao dịch Internet
 • Bước 4: Chọn Đăng ký dịch vụ
 • Bước 5: Nhập Hạn mức giao dịch đối với thẻ quốc tế Agribank hoặc nhập SĐT dùng đăng ký SMS Banking với thẻ ghi nợ nội địa. Chọn in hóa đơn hoặc không sau đó chọn Hoàn tất giao dịch.

Một số câu hỏi thường gặp khi đăng ký internet banking

Internet banking là dịch vụ vô cùng hữu ích với nhiều tiện ích bất ngờ. Để quá trình đăng ký dịch vụ diễn ra thuận lợi, bạn có thể tham khảo giải đáp cho một số câu hỏi thường gặp sau:

Người nước ngoài có được mở tài khoản không?

Chức năng mở tài khoản trực tuyến bằng cách thức định danh điện tử hiện tại chỉ áp dụng cho Khách hàng là công dân Việt Nam, đã đủ 18 tuổi, sử dụng Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân.

Chưa phát hành thẻ có thể chuyển khoản, rút tiền không?

Ngay sau khi đăng ký thành công, tài khoản của Quý khách có thể chuyển tiền đi bất kỳ Ngân hàng nào và nhận tiền chuyển đến từ bất kỳ Ngân hàng nào. Tuy nhiên để rút tiền mặt hoặc thực hiện giao dịch hạn mức cao, Quý khách cần trực tiếp đến Chi nhánh/Phòng giao dịch nơi mở tài khoản trực tuyến để được hỗ trợ tiến hành xác thực thông tin.

Có cần đăng ký dùng ứng dụng E mobile banking không? 

Mở tài khoản trực tuyến thông qua phương thức định danh điện tử, hệ thống của ngân hàng sẽ tự động đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking sau đó gửi mã đăng ký về số điện thoại mà Qúy khách đã đăng ký. Để sử dụng e mobile banking, Quý khách vui lòng đăng nhập -> nhập mã đăng ký -> đổi mật khẩu theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình ứng dụng để trải nghiệm dịch vụ Ngân hàng di động và đảm bảo an toàn thông tin.

Đăng ký sử dụng ứng dụng dễ dàng, tiện lợi
Đăng ký sử dụng ứng dụng dễ dàng, tiện lợi

Bài viết trên đây là tổng hợp thông tin về 3 cách đăng ký internet banking agribank. Mong rằng những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp bạn dễ dàng đăng ký, kích hoạt thành công để thanh toán, mua sắm online một cách nhanh chóng và tiết kiệm!

Cách đăng ký Internet Banking Agribank chuẩn nhất, đơn giản nhất
Cách đăng ký Internet Banking Agribank chuẩn nhất, đơn giản nhất

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy bình luận của bạn

Leave a reply

TyGiaNhanh
Logo